Về can to can

Về can to can

Can to Can là dự án thu gom các lon nhôm đồ uống (UBC) đã qua sử dụng và biến chúng thành những lon đồ uống mới. Đối tác của chúng tôi “phù phép" cho hơn 620 tấn lon đồ uống tái chế (tương đương với 50 triệu lon) tại Thành phố Hồ Chí Minh, đa số được thu gom từ các nhà hàng, khách sạn,... TBC-BALL Việt Nam, Công ty Cổ phần Lagom Việt Nam (Lagom Việt Nam), UACJ, Anglo Asia của Thái Lan và Trung tâm Truyền thông của Bộ TNMT đã ký thỏa thuận thực hiện dự án tái chế Can to can với mục tiêu tái chế lon nhôm đã qua sử dụng

Về can to can

Dự án tái chế Lon thành Lon tuần hoàn khép kín là một minh chứng thú vị cho mô hình kinh tế tuần hoàn. Một chiến lược có thể góp phần vào xây dựng mục tiêu của Việt Nam vào năm 2050 về việc trung hòa khí thải Carbon (Net Zero Carbon emission), như Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trích dẫn trong bài phát biểu tại Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc năm 2021 (COP26).

Dự án nhằm mục đích tăng tỷ lệ tái chế lon tại Việt Nam, để nâng cao mức độ của hàm lượng nhôm tái chế có sẵn trong lon và tạo ra nhận thức của người tiêu dùng về lợi ích của việc tái chế và đóng góp của nó cho nền kinh tế tuần hoàn. Nguồn nhôm tái chế cung ứng để làm lon sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với nhôm nguyên sinh.

Việc tái chế Lon thành Lon này mang lại nhiều lợi ích cho môi trường, xã hội và quốc gia vì các lon nhôm đã sử dụng sẽ được thu thập để tái chế thành lon mới. Bên cạnh đó, cách thực hiện này sẽ tiết kiệm và bảo vệ được tài nguyên và giảm năng lượng. Ngoài ra, cũng giảm lượng khí thải carbon, giảm lượng chất thải đi vào bãi rác và tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp cho Việt Nam.

  • 50 tấn lon Nhôm

    50 tấn lon Nhôm

  • Thành Phố Hồ Chí Minh

    Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 1 Năm

    1 Năm

Đối tác của "can to can"

Liên hệ

Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ bạn 24/7.