TBC-Ball và MM Mega Market khai điểm thu gom lon nhôm thúc đẩy dự án ‘Can to Can’ tái chế Lon thành Lon

Tháng Bảy 17, 2023

TBC-Ball, nhà sản xuất lon hàng đầu vớivới tính bền vững làm cốt lõi trong hoạt động kinh doanh  và MM Mega Market, một trong những chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, đã hợp tác để khởi động chiến dịch thu gom lon nhằm hỗ trợ Dự án ‘Can to Can’. Chương trình sẽ diễn ra tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market tại TP.HCM.

Lon nhôm là một trong những vật liệu được tái chế nhiều nhất trên thế giới. Chúng có thể được tái chế vô tận mà không làm giảm chất lượng của chúng. Tái chế lon nhôm giúp tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Hoạt động thu gom lon là một cách tuyệt vời để cư dân góp phần bảo vệ môi trường và ủng hộ một mục đích xứng đáng. Bằng cách tái chế lon nhôm của mình, cư dân có thể giúp giảm thiểu chất thải, bảo tồn tài nguyên và tiết kiệm năng lượng.

Chiến dịch thu gom lon sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 3 năm 2023, người mua sắm, cư dân và tất cả mọi người có thể mang lon nhôm đã qua sử dụng đến bất kỳ chi nhánh của MM Mega Market trong giờ làm việc thông thường. Các lon sẽ được tái chế với Dự án ‘Can to Can’ để đảm bảo rằng lon sẽ trở lại thànhthành lon.

Bạn có thể gửi lon nhôm đã sử dụng của mình tại bất kỳ chi nhánh nào sau đây của MM Mega Market:

  • MM Mega Market An Phú – Khu B, Khu đô thị mới An Phú – An Khánh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MM Mega Market Hiệp Phú – Tân Thới Hiệp, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • MM Mega Market Bình Phú – Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
  • MM Mega Market Hưng Phú – 9B Đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Thu gom và tái chế lon là một cơ hội tuyệt vời để giúp ích cho môi trường và ủng hộ một mục đích xứng đáng. Vì vậy, các bạn vui lòng mang lon đã sử dụng của bạn đến chi nhánh MM Mega Market gần nhất ngay nhé!

* to be added: Bin pic